Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

 Với những Doanh Nghiệp mới thành lập và tất cả doanh nghiệp đang hoạt động chỉ quan tâm đến vấn đề kinh doanh mà không quan tâm đến hệ thống kế toán thuế thì đang mắc phải nhiều rủi ro đáng tiếc. Đến khi thanh tra thuế quyết toán thuế thì doanh nghiệp bị truy thuế tiền thuế hàng tỷ đồng.

Bên cạnh đó còn phải bị truy thu thuế 20%*Số thuế bị truy thu và Phạt tiền chậm nộp là 0.07%/ngày*Số thuế bị truy thu*Số ngày chậm nộp (hiệu lực từ 1/7/2013).

Một số nguyên nhân dẫn đến rủi ro về thuế như sau:

  • Do Chủ doanh nghiệp một phần chủ quan không chú trọng đến vấn đề về hệ thống kế toán thuế mà chỉ tập trung vào vấn đề kinh doanh, một phần cũng không biết rõ về thuế sẽ yêu cầu về chứng từ sổ sách như thế nào?
  • Do doanh nghiệp thuê người nhà làm hoặc thuê cá nhân bên ngoài làm chưa có kinh nghiệm thực tế, thiếu hiểu biết về luật thuế hoặc có hiểu nhưng chưa sâu sát về luật thuế dẫn đến các sai sót trong Kê khai thuế, Quyết toán thuế và hạch toán kế toán.
  • Do chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế. Các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thuế nhiều, không biết Thông tư nào hướng dẫn bổ sung hay thay thế cho Thông tư nào; Công văn hướng dẫn chồng chéo nhau giữa các Cơ quan thuế nên hiểu sai luật thuế dẫn đến các sai sót.
  • Do sự quản lý chặt chẽ của cơ quan thuế: Trước kia khi chưa có dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng, khi DN đến nộp tờ khai nếu thấy sai sót còn có cán bộ thuế chỉ bảo để về làm lại nộp sau nên ít dẫn đến sai sót. Còn hiện nay các DN tự kê khai và tự nộp thuế và thông thường gửi tờ khai qua internet,nên thường xuyên bị phạt các lỗi không đáng có. Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến việc sai sót và rủi ro xảy ra với DN khi Quyết toán thuế.

Với những nguyên nhân trên, vậy làm thế nào để có được Bộ hồ sơ chứng từ, Sổ sách kế toán và Kê khai thuế kịp thời, đầy đủ để không phải bị phạt thuế và đáp ứng mục tiêu tối ưu hóa số thuế phải nộp nhưng vẫn tuân thủ đúng pháp luật trong bối cảnh kinh tế khó khăn với sự thay đổi chính sách thuế như hiện nay?

Giải pháp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn GóiCông ty dịch vụ tư vấn kế toán tài chính rất vinh dự là một Công ty đủ điều kiện hành nghề về Dịch vụ thủ tục thuế và Dịch vụ kế toán theo giấy phép hoạt động được cấp bởi Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam. Hãy để quyettoanthue.vn giúp Doanh nghiệp giải quyết những vấn để đau đầu trên bằng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Với đội ngũ chuyên gia là những người đã có bằng Hành nghề thuế, Hành nghề dịch vụ kế toán am hiểu sâu sắc các Quy định pháp luật Thuế & Kế toán: đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng tại các Tập đoàn và đã tham gia nhiều kỳ Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế.

Kết quả doanh nghiệp nhận được từ Dịch Vụ

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: quyết toán thuếkế toán đại diện thay cho doanh nghiệp trong tất cả các giao dịch với Cơ quan thuế cũng như các Cơ quan nhà nước khác (BHXH….) để Doanh nghiệp tập trung kinh doanh: “Tư vấn đăng ký thuế ban đầu – Kê khai và Quyết toán thuế các loại thuế (Thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN)-Tư vấn hợp đồng lao động-Tư vấn xây dựng hệ thống thang bảng lương đóng BHXH-Tư vấn xây dựng quy chế chế công tác phí-Tư vấn xây dựng quy trình thu chi…”
  •  Quyettoanthue.vn sẽ chịu trách nhiệm trước Cơ quan thuế về số liệu kê khai và Quyết toán thuế mà quyettoanthue.vn đã kê khai với Cơ quan thuế.
  • Doanh nghiệp sẽ được quyettoanthue.vn đứng ra giải trình bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế với mục đích nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các hoạt động hàng ngày liên quan đến vấn đề về Hóa đơn chứng từ đầu vào và Viết hóa đơn đầu ra. Cân đối doanh thu chi phí sao cho thuế đóng là thấp nhất nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.
  • Doanh nghiệp không phải tốn thời gian nhiều về thuế, không còn phải đau đầu về thuế mà dành hết thời gian vào kinh doanh. Công việc thuế và Kế toán đã có quyettoanthue.vn phụ trách.